Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

 • Sử dụng va li cứng

  Sử dụng va li cứngSlideshow
  Loại va ly có vỏ ngoài cứng có khả năng chống nước tốt hơn túi ni lông. Vì vậy đừng quên chuẩn bị sẵn va ly nhựa cho hành trình đến xứ lạnh nhé.
 • Kiểm tra đồ cẩn thận trước khi đi

  Kiểm tra đồ cẩn thận trước khi điSlideshow
  Khăn choàng và găng tay giữ ấm là vật bất ly thân
  Chẳng có gì tồi tệ hơn khi bạn đã sẵn sàng mọi thứ cho chuyến đi mà lại phát hiện ra mình đã quên đồ. Để cẩn thận, bạn hình dung trên cơ thể mình để liệt kê những đồ cần mang theo. Bắt đầu từ mũ giữ ấm, đồ mặc trong bằng sợi tổng hợp, đồ chống ẩm bằng polyester hoặc sợi thiên nhiên như len merino hoặc lụa. Không nên mặc đồ bên trong làm từ chất liệu 100% cotton vì chúng sẽ thấm mồ hôi và rịn vào da bạn.
  Bạn có thể mặc áo len dài tay làm từ lông cừu hoặc áo vest bằng lông ngỗng bên ngoài lớp lót. Cuối cùng, bạn sẽ cần một chiếc áo khoác ngoài là một chiếc áo vest bằng da hoặc áo bluzông không thấm nước. Tuyệt đối không được quên găng tay và mũ.
 • Túi đựng đồ

  Đừng quên mang theo một túi xách để đựng những đồ dùng cá nhân cần thiết như: găng tay, khăn ấm, mũ len…
 • Đem theo một chiếc áo choàng hoặc áo khoác lên máy bay

  Đem theo một chiếc áo choàng hoặc áo khoác lên máy baySlideshow
  Áo choàng là chiếc áo dày nhất mà bạn mặc, vì thế cho dù có sợ nóng, bạn vẫn nên cầm theo lên khoang hành khách bởi vì ngay cả trong trường hợp bạn bị thất lạc hành lý bạn cũng sẽ không bị chết rét khi ra khỏi máy bay. Ngoài ra, bạn cũng nên đem theo cả một chiếc áo khoác ngoài phòng khi mưa và gió rét.
 • Bảo vệ máy ảnh

  Bảo vệ máy ảnhSlideshow
  Dĩ nhiên khi đi du lịch bạn không thể thiếu chiếc máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc của chuyến đi. Nhưng đừng quên là chuẩn bị sẵn túi đựng bảo vệ chúng khỏi những tác động cùa thời tiết và thuận tiện trong di chuyển nhé.
 • Thuê gậy và ván trượt tuyết ở nơi bạn đến

  Thuê gậy và ván trượt tuyết ở nơi bạn đếnSlideshow
  Nếu bạn có ý định trượt tuyết, thay vì mang theo sẵn dụng cụ trượt tuyết bạn hãy thuê nó tại nơi bạn trượt tuyết. Không chỉ khiến hành lý của bạn bớt cồng kềnh, việc thuê đồ cũng là một phép tính hiệu quả về kinh tế. Đa phần các hãng hàng không đều cho phép khách đem theo một túi đựng ván và gậy trượt tuyết. Tuy nhiên bạn cũng phải trả thêm phí và bị hạn chế về cân nặng, kích cỡ của đồ đem theo. Lưu ý bạn sẽ phải trả phí tới hai lần mang đi và mang về, chưa kể đến việc các dụng cụ này có thể bị hư hỏng trên đường đi. Vì thế thuê đồ là lựa chọn sáng suốt.

  Fiditour.com chuyên cung cấp các chương trình tour du lịch, là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín và là nơi cung cấp hệ thống khách sạn trong nước và quốc tế, tư vấn visa, du học,...
   

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần FIDITOUR
FIDITOUR HÃNG DU LỊCH LỮ LÀNH TOPTEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 | Fax: (84) 39 14 13 63
Email: fidi@fiditour.com