Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Hà Nội đã chính thức đề nghị bắn pháo hoa tại cầu Nhật Tân vào dịp Tết âm lịch Ất Mùi 2015 này từ nguồn tiền xã hội hóa nhằm biến đây thành điểm đến văn hóa, địa chỉ du lịch của Thủ đô Hà Nội.
Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Hà Nội đề xuất bắn pháo hoa trên cầu Nhật Tân dịp Tết âm lịch

Chiều 20-1, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lich Hà Nội - cho biết Sở đã có văn bản đề xuất với UBND TP Hà Nội xin chủ trương tổ chức bắn pháo hoa tại cầu Nhật Tân vào dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015 này.

Theo ông Động, kinh phí bắn pháo hoa tại cầu Nhật Tân sẽ từ nguồn tiền xã hội hóa nhằm biến địa điểm này thành điểm đến văn hóa, địa chỉ du lịch của Thủ đô Hà Nội.

Với đề xuất trên của Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Hà Nội, UBND TP Hà Nội đã giao các sở liên quan cho ý kiến ngay trong tuần này.

Theo ông Tô Văn Động, việc bắn pháo hoa tầm cao hay thấp phụ thuộc vào các nhà tài trợ. Nếu UBND TP đồng ý và có nhà tài trợ, việc tổ chức bắn pháo hoa tại cầu Nhật Tân sẽ được tiến hành ngay trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 sắp tới

Trước đó, TP Hà Nội đã có quyết định tổ chức bắn pháo hóa vào đêm giao thừa Tết nguyên đán Ất Mùi tại 30 điểm nội và ngoại thành. Lãnh đạo TP yêu cầu việc tổ chức bắn pháo hoa phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và trang bị trước, trong và sau khi bắn.

Cầu Nhật Tân kết nối Thủ đô Hà Nội với đường Võ Nguyên Giáp tới sân bay quốc tế Nội Bài, vừa được chính thức đưa vào sử dụng từ ngày 4-1 vừa qua, là cầu dây văng dài nhất bắc qua sông Hồng có tổng vốn đầu tư 13.626 tỉ đồng. Phần cầu chính dài 3,7 km với thiết kế dây văng liên tục 5 trụ tháp, phần đường dẫn dài 5,1 km rộng 60 m với 4 làn xe.

Fiditour.com chuyên cung cấp các chương trình tour du lịch, là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín và là nơi cung cấp hệ thống khách sạn trong nước và quốc tế, tư vấn visa, du học,...

1 nhận xét :

  1. Thủ đô Hà Nội luôn là điểm đến hấp dẫn đối với mọi người. Có chút mẹo nhỏ ngày chia sẻ với các bạn khi du lịch Hà Nội hay công tác thì dùng Traveloka để đặt phòng nhé thằng này mới về Việt Nam nên giá cả vô cùng hấp dẫn các bạn click Dat Khach san Ha Noi các bạn dùng xong chia sẻ với bạn bè giúp mình nhé. Cám ơn

    Trả lờiXóa

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần FIDITOUR
FIDITOUR HÃNG DU LỊCH LỮ LÀNH TOPTEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 | Fax: (84) 39 14 13 63
Email: fidi@fiditour.com