Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Nhà hàng Solo Per Due nằm ở vùng quê Vacone, Italy, nổi tiếng nhỏ và riêng tư nhất thế giới, chỉ phục vụ được 2 thực khách một lần.

Khi đến đây, bạn sẽ không phải xếp hàng, không phải chờ đợi, không bao giờ bị từ chối, thế nhưng việc đặt chỗ tại nhà hàng này quả là một thách thức lớn. Cho tới nay mới chỉ có khoảng 1.500 người có được cơ hội tới thưởng thức và thăm thú nhà hàng độc đáo này.

Nhà hàng nhỏ bé này có một vị trí lịch sử rất đặc biệt, với nền móng xung quanh là những di tích còn sót lại của một biệt thự La Mã cổ được cho là thuộc về nhà thơ Latin Horace nổi tiếng (sinh năm 65, mất năm 8 trước Công nguyên).


Đến đây, ngoài việc thưởng thức bữa ăn, du khách còn có thể thăm thú phần còn lại của tòa biệt thự xinh đẹp với nền nhà khảm đá, hàng hiên kéo dài và Ngọn suối Bandusia, một cảnh đẹp từng rất nổi tiếng trong những bài thơ của Horace.

Thưc khách tới đây sẽ được đích thân chủ nhà hàng chào đón và dẫn vào nhà hàng trên con đường cổ được thắp sáng chỉ toàn bằng nến. Tại đây bạn sẽ được phục vụ những món đặc trưng của Italy như món mỳ pasta và bánh mì ăn với dầu olive tự chế, phô mai cừu, nấm, hoa quả tự nhiên trồng tại địa phương, những loại bánh ngọt và kẹo tự làm.

Du khách sẽ luôn cảm thấy như được sống lại những thế kỷ trước với không gian tuyệt đối riêng tư và cách bài trí cổ. Solo Per Due có cách trang trí truyền thống với lò sưởi ấm cúng, đèn chùm và những ly chân nến cổ tạo nên khung cảnh ấm áp lãng mạn hiếm thấy trong thời hiện đạị. Bữa ăn sẽ được chiếu sáng bằng hàng trăm ngọn nến, và nếu cần, bạn có thể gọi người phục vụ bằng một chiếc chuông bạc bên cạnh bàn.


Ý tưởng của nhà hàng này là nhằm phục vụ cho khách hàng có một quãng thời gian yên tĩnh, hoàn toàn riêng tư và lãng mạn trong khi chậm rãi thưởng thức những món ăn được phục vụ cầu kỳ. Giá của mỗi bữa ăn ở đây vào khoảng 335 USD một người, không bao gồm giá rượu và sâm panh.

Sau khi có quãng thời gian đáng nhớ tại nhà hàng nhỏ bé này, khách hàng được mời viết trải nghiệm và cảm xúc trong những cuốn sổ lưu niệm của nhà hàng.Fiditour.com chuyên cung cấp các chương trình tour du lịch, là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín và là nơi cung cấp hệ thống khách sạn trong nước và quốc tế, tư vấn visa, du học,...

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần FIDITOUR
FIDITOUR HÃNG DU LỊCH LỮ LÀNH TOPTEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 | Fax: (84) 39 14 13 63
Email: fidi@fiditour.com