Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2015

Lễ hội Full Moon Party  là lễ hội thường niên của người dân đất nước Thái Lan được tổ chức trên đảo Koh Pangan vào dịp rằm tháng 12. Sự huyền ảo kỳ diệu của đêm trăng trong tháng 12 cùng với không khí sôi nổi cuồng nhiệt nơi đây luôn thu hút rất đông du khách từ các nơi trên thế giới tới tham gia, vì vậy vé cho tour đi du lịch Thái Lan trong dịp này luôn trong tình trang cháy vé.

                              Full Moon Party  tại đảo Koh Pangan với nhiều hoạt động sôi nổi

Lễ hội Full Moon Party được tổ chức là dịp để người dân Thái Lan thể hiện lòng biết ơn của mình với thần mặt trăng. Lễ hội được tổ chức với rất nhiều hoạt động sôi nổi vui nhộn suốt ngày đêm như ca hát, ăn uống, đốt lửa trại,vui chơi…cho tới khi trăng lặn.


Tất cả các hoạt động vui nhộn trong lễ hội đều được diễn ra trong ánh sáng lung linh huyền ảo của ánh trăng khiến những du khách đến du lịch Thái Lan và tham gia lễ hội như quên đi hết mọi buồn phiền trong cuộc sống, cùng hòa mình vào với không khí gần gũi, vui tươi náo nhiệt. Sau khi lễ hội kết thúc cũng là lúc không ít các mối quan hệ gần gũi thân thiện giữa bạn bè các quốc gia được bắt đầu.

                                                                      Lễ hội Full Moon Party

Lễ hội Full Moon Party thực sự đã làm cho mỗi du khách đến du lịch Thái Lan đều phải bâng khuâng và nhớ mãi.

Nếu các bạn muốn hòa mình vào không gian vui nhộn của lễ hội trăng tròn năm nay thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng đăng ký tour đi Thái Lan giá rẻ tại Fiditour.com để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi về giá nhé.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần FIDITOUR
FIDITOUR HÃNG DU LỊCH LỮ LÀNH TOPTEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 | Fax: (84) 39 14 13 63
Email: fidi@fiditour.com