Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014


Bắt đầu từ ngày16-11, thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) tổ chức sáu điểm đưa khách du lịch đi ngang qua đường Trần Phú ra biển và ngược lại.
Anh Phùng Sâm - đội trưởng đội thanh niên xung kích quản lý trật tự đô thị TP. Nha Trang, cho biết bắt đầu từ hôm nay đội thanh niên xung kích quản lý trật tự đô thị cử lực lượng tại sáu điểm đưa khách qua đường. Trước mắt đưa khách du lich (chủ yếu là người nước ngoài) đi ngang qua đường Trần Phú ra biển và ngược lại.

Các điểm đưa khách qua đường phân bổ ở các khu vực có nhiều khách sạn, nhưng lại nằm sâu bên trong tuyến đường chính (vì một số khach san ở mặt tiền đường Trần Phú đã chủ động cử nhân viên đưa khách qua lại).

“Chúng tôi đưa khách qua đường nhằm đảm bảo an toàn cho du khách. Đồng thời, tạo những ấn tượng đẹp cho du khách về thành phố Nha Trang thân thiện và mến khách” - anh Sâm nói.

Tại ngã ba đường Trần Phú - Biệt Thự, nơi có nhiều du khách nước ngoài ra biển, anh Trịnh Nhật Minh Tú liên tục chạy qua lại mặt đường “dắt” du khách.

Anh Tú cho biết lâu nay du khách nước ngoài mỗi khi đến Việt Nam rất sợ đi ngang qua đường. Vì vậy, thực hiện tốt việc đưa du khách đi ngang qua đường an toàn, sẽ tạo được tình cảm đẹp từ du khách, đồng thời còn góp phần nâng cao ý thức người dân địa phương tôn trọng và chấp hành nơi có phần đường giành cho người đi bộ qua đường.

Fiditour.com chuyên cung cấp các chương trình tour du lịch, là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín và là nơi cung cấp hệ thống khách sạn trong nước và quốc tế, tư vấn visa, du học,...
 

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần FIDITOUR
FIDITOUR HÃNG DU LỊCH LỮ LÀNH TOPTEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 | Fax: (84) 39 14 13 63
Email: fidi@fiditour.com