Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015

Paris nổi tiếng là thành phố lãng mãn, là điểm đến hấp dẫn của nhiều khách du lịch. Vậy khi đi du lịch Paris vào mùa thu thì ta sẽ được chiêm ngưỡng những phong cảnh gì? Cùng Du Lịch Việt Nam khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước xinh đẹp này khi vào thu.Khi đi du lịch Paris vào mùa thu du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hàng cây ven đường và khu rừng nổi tiếng Blouson nằm giữa Paris rực nắng thu. Blouson được xem như lá phổi của Paris với cây cối mọc tự nhiên mà khi đi ngang, nhiệt độ như mát lạnh hơn dưới những tán lá đang khoe màu vàng nắng.

ve may bay giá rẻ đi Pháp

Paris mùa thu nổi tiếng với bầu trời trng xanh, hai bên là những khách sạn cổ. Tất cả không gian quanh tháp Eiffel Paris cứ trải dài ngút ngàn màu mây trời, và cả màu của tường vôi vàng truyền thống. Vì theo những người Paris gốc thì Paris lấy màu vàng là màu sơn chính của các tòa nhà.


Khi đi du lich Pháp, lời khuyên của những người đã từng thử làm theo các hình ảnh trong phim là chớ ghé vào các quán cà phê vỉa hè đẹp như tranh vẽ quanh các khu trung tâm. Một ly cà phê trong những quán vỉa hè nhỏ xinh ở một góc phố, bên bờ sông, bên cạnh quảng trường đầy nắng và gió ấy có thể làm du khách bay khoảng 15 euro (hơn 300 ngàn đồng), vì phụ phí cho nhiều khoản khác, trong đó có việc phải trả thêm tiền vì đã chiếm dụng vỉa hè công cộng.


Một lời khuyên khác, Paris cũng có những quán lấp lánh đèn màu về đêm, nhưng lưu ý là giá cả cũng cực kỳ đắt, vì các quán đều phải trả thêm tiền thuế cho từng giờ mở cửa vào buổi tối. Tiền thuế ấy trả cho sự quản lý an sinh xã hội nên bạn có sức đi chơi khuya thì có sức chịu.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần FIDITOUR
FIDITOUR HÃNG DU LỊCH LỮ LÀNH TOPTEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 | Fax: (84) 39 14 13 63
Email: fidi@fiditour.com