Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Cho dù bạn luôn giữ những tư tưởng truyền thống, và khó bị ảnh hưởng bởi những tư tưởng phóng khoáng, nhưng hãy nhớ là bạn đang ở một nơi xa lạ cơ mà, và bạn có quyền làm mọi điều mình thích mà không sợ bị ai đánh giá. Ở một nơi mà không ai biết bạn là ai, bạn có thể được sống đúng với cá tính, làm những điều mà ở những nơi quen thuộc, bạn không dám làm. Sẽ có rất nhiều thú vị khi bạn không trải qua kỳ du lịch khi còn đang độc thân, dưới đây là 9 lý do khuyến khích việc bạn nên đi du lịch khi còn độc thân:

1.Bạn sẽ không phải lo lắng về việc… nói dối


Có rất nhiều bạn trẻ có người yêu rồi, nhưng khi họ có dịp đi du lịch đến một nơi xa lạ trong khi người yêu thì ở nhà, họ lại thường hay nói dối về tình trạng của mình. Bạn còn độc thân, và bạn sẽ chẳng bao giờ phải lăn tăn về việc tìm cách nói dối về tình trạng của mình với một ai khác.

2.Tha hồ trò chuyện với bạn khác giới


Nếu bạn đã có “gấu”, việc đi du lịch đến một nơi nào đó cùng nhau có thể là điều hoàn toàn bình thường, nhưng nếu bạn còn FA và đi du lịch một mình thì cũng đừng lấy đó để buồn. Bởi tại nơi bạn du lịch, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người bạn khác nhau, có đủ mọi giới tính và lứa tuổi. Và tất nhiên bạn sẽ được thoải mái trò chuyện với những người bạn khác giới thú vị mà không sợ bị bất kỳ ai “đánh giá”.

3.Bạn sẽ không bị “ràng buộc” với một ai đó ở nhà


Nếu như một số người có người yêu luôn ở trong tình trạng sợ người yêu mình ghen, hay đổ vỡ mối quan hệ chỉ vì bạn gặp gỡ với những người bạn khác giới, thì những người trong hội FA không cần bận tâm về khoản này. Bạn chưa có người yêu, tất nhiên bạn sẽ không cảm thấy “tội lỗi” nếu như có mối quan hệ quá xa với một ai đó.

4.Bạn sẽ học được tính độc lập

Tất nhiên tình trạng độc thân của bạn chỉ là tạm thời, rồi sẽ đến một lúc nào đó trái tim của bạn sẽ nhộn nhịp với những xúc cảm yêu thương. Do vậy, khi còn độc thân bạn cứ tranh thủ khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống, gặp gỡ những người thú vị, tìm được niềm vui của chính mình mà không cần phải có “nửa kia” bên cạnh, và bạn sẽ dễ dàng làm tất cả những điều trên từ những chuyến du lịch.


5.Bạn sẽ được mời nước miễn phí

Nếu bạn đi du lịch một mình thì rất dễ nhận được những lời mời uống nước từ những người dân địa phương, khách du lịch hoặc từ bartender, xem như sự khởi đầu của một cuộc trò chuyện.

6.Bạn sẽ tự tin hơn vào bản thân


Một mình dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới mẻ, học hỏi thêm nhiều bài học và kỹ năng, khi trở về nhà từ chuyến du lịch bạn sẽ tự tin hơn vào bản thân rất nhiều. Bạn sẽ có nhiều câu chuyện thú vị để chia sẻ với bạn bè, bạn sẽ cởi mở và có vốn sống phong phú hơn.

7.Bạn sẽ được quan tâm

Khi đi du lịch, bạn sẽ được nổi bật trong đám đông bởi ngôn ngữ, vẻ ngoài của mình và bạn sẽ nhận thấy mình thật đặc biệt và là duy nhất. Sẽ có nhiều người muốn trò chuyện với bạn, và bạn sẽ có cơ hội được mọi người quan tâm về cuộc sống cũng như văn hóa của địa phương.

8.Bạn sẽ tìm thấy được… tình yêu


Có rất nhiều bạn trẻ sau những chuyến du lich đã tìm được một nửa của mình, có thể đó là những người trước đây bạn chưa từng nghĩ tới như người nước ngoài chẳng hạn. Cuộc sống là những cuộc hành trình mới mẻ, đầy bất ngờ mà bạn chẳng thể nào biết được nếu không can đảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

9.Bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn

Chuyển đi du lịch sẽ khiến bạn mở mang được tầm mắt và thấy cuộc sống có ý nghĩa và trân trọng hơn rất nhiều. Ở những nơi xa lạ, xa với những tiện nghi đầy đủ của cuộc sống thường ngày bạn sẽ thấy mình thật may mắn hơn rất nhiều người trên thế giới.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần FIDITOUR
FIDITOUR HÃNG DU LỊCH LỮ LÀNH TOPTEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 | Fax: (84) 39 14 13 63
Email: fidi@fiditour.com