Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Nhảy dù, lướt sóng trong nhà hay đi trên dây cáp treo là những trò chơi mạo hiểm nổi tiếng không dành cho những vị khách yếu tim ở Singapore.

1.Flying Trapeze


Flying Trapeze là tên một môn thể thao có tính thử thách cao mới xuất hiện ở Singapore. Nếu bạn đã từng đến rạp xiếc và ấn tượng bởi những màn nhào lộn trên không trung, thì đây chính là cơ hội để bạn thử làm điều tương tự. Du khách sẽ leo lên một bậc hình vòng ở trên cao, móc hai bàn chân vào trong một thanh xà theo sự hướng dẫn của nhân viên. Sau đó, du khách thả tay ra và đu xuống theo hiệu lệnh thông báo. Cảm giác như đang bay trong không trung ở độ cao khiến không ít người phải choáng váng sẽ mang lại cho người tham gia một trải nghiệm đáng nhớ và cũng rất “đã”.

2.iFly Singapore


Ở trò chơi này, bạn sẽ được thử cảm giác nhảy dù trong nhà với quy mô lớn nhất thế giới. Bên dưới được thiết kế một tua bin thổi gió với tốc độ dao động ở mức 160-190 km/h và tối đa là 300 km/h. Hướng dẫn viên sẽ chỉ cho du khách cách giữ thăng bằng và thỏa thích trải nghiệm trong sự rơi tự do và không trọng lực.

3.Wave House


Lướt sóng nhưng không phải ở ngoài biển mà lại là ở nhà sóng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những du khách muốn thử cảm giác lướt sóng nhưng lại không đủ can đảm để thử trực tiếp trên biển. Nhà sóng Sentosa là một công trình có diện tích hơn 6.500 m2 nằm dọc bờ biển. Đến nơi này, khách du lịch yêu lướt sóng và muốn được chơi cùng với những cơn sóng cao 3 m sẽ thật sự có được cảm giác tuyệt nhất nhưng vẫn an toàn. Kể cả những ai chưa từng lướt sóng cũng đừng nên hoảng sợ, bởi vì bạn sẽ được giúp đỡ bởi các hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm nhất ở đây.

4.JetpackĐây là một trò dưới nước khá nổi tiếng ở Hawaii, Mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử Jetpack ở châu Á thì Singapore chính là một địa điểm lý tưởng. Hãy tưởng tượng, sức đẩy của nước sẽ nâng bạn bay vút lên không trung trên độ cao 10 m, mang lại cảm giác mạnh đầy phấn khích nhưng vẫn rất an toàn vì bạn vẫn có thể điều khiển nó. Công viên Seabreeze Water-Sport là một địa điểm lý tưởng để du khách trải nghiệm trò chơi này.

5.Mega Zip


Mega Zip là một trò chơi rất thú vị và hút khách tại công viên MegaZip Adventure, đảo Sentosa, Singapore. Du khách sẽ được treo lên không trung bằng một đường dây cáp và sau đó được thả rơi tự do theo đường cáp này. Tùy theo sự can đảm của mình, mỗi du khách có thể tự lựa chọn tốc độ và các mức độ rơi khác nhau. Hệ thống cáp treo của Mega Zip ở Singapore dài tới 450 m, cao 72 m so với mực nước biển và có 3 ròng rọc, giúp cho du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ của khu rừng nhiệt đới bên dưới. Vì vậy, đây quả thực là trò chơi chỉ dành cho những vị khách thực sự can đảm.

6.Climb Max


Climb Max cũng là một trong những trò mạo hiểm tại công viên MegaZip Adventure và được rất nhiều du khách yêu thích. Trò chơi này là thử thách đi trên dây cáp treo trên cao. Những vị khách sẽ phải vượt qua một lối đi dài khoảng 12 m, được kết nối bởi những tấm ván và dây thừng. Dựa vào độ tuổi của người chơi mà độ cao của dây cáp cũng khác nhau. Tuy nhiên, du khách có thể tuyệt đối yên tâm vì có một đội ngũ hỗ trợ nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho sự an toàn của họ.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

© 2013 Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần FIDITOUR
FIDITOUR HÃNG DU LỊCH LỮ LÀNH TOPTEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 | Fax: (84) 39 14 13 63
Email: fidi@fiditour.com